Ganu katagal hindi na poop ang pure bf na baby?

Hello po mga momsh gaano katagal po hindi nagpopoop ang pure breastfeeding na baby pa 6days na po kasi hindi nagpoop baby ko. Normal lang din po ba na kahit di sya na poop ay umuutot sya tas mabaho yung utot nya? 3months old po si baby.. Thanks po sa sasagot..

1 Reply

mag 2months na baby ko,kahapon hindi siya naka poop inaantay ko nga siya mag poop ngayon eh. nag alala ako. pure breastfeeding din, up sa tanong na ito pls. salamat sa sasagot ff po