Preterm Baby ( 7 months old )

Hi po . Preterm po baby ko .. 7 months .. 11 days old na po ung baby ko .. sa bahay Lang po kasi ako nanganak ... D ko po sya naincubator .. ano pong pdeng gawin medyo madilaw po kasi ang mata nya .. tas ung labi po nya eii nanunuyo .. tnx po sa sasagot 😊

2 Replies

Nagpa check up na po kayo mommy? If hindi pa, much better po na magpa check up nalang kayo lalo na preterm si baby.

3y ago

hi momsh.. ilang weeks ka po nung nanganak ka? buti hnd nagkapoblema kahit 7mos lang sya? ako kasi 29weeks na.. nagpre term ako nung june 2 nakuha sa pampakapit.. ewan kolang kung hanggang kailan syaneefect.

More dede lang po at paarawan po lagi 6 to 7 am..

4y ago

Cge po .. tnx po 😊