Yellow Eyes

Just asking . Medyo madilaw po yung nephew ko 5 days old palang po sya . ano po pwedeng gawin . pati po mata nya . pinapaarawan naman po sya

2 Replies

Paarawan mu po ate mawawala din yan.. Baby ko ganyan din salamat sa dios ok na sya kung wala namang init bumili kayu ng ilaw na dilaw makaka tulong din yun kasi yung dilaw na ilaw parang araw lng din sya kahit mag damag naka bukas balance ang init at lamig like nung ginagamit sa mga dilivery room pag bagong labas ang baby

pacheck up mo muna sis