Ihi ni baby

Normal lang po ba sa 7 months old na konti lang umihi? At yung ihi nya po madilaw at amoy gamot. Tiki tiki po kasi yung vitamins nya. At babae po sya. Nagwoworry po kasi ako bilang first time maam. Salamat po #advicepls #1stimemom

2 Replies

Normal lang po yun mommy. Wag ka po magalala. But, para mapanatag ka po, dalhin mo sa pedia nya para matingnan si baby.

Kung breastfeeding ka po mommy pa latch ka lang po ng pa latch para iwas dehydration kay baby.

Related Articles