Baby sleep

Hello po, please help 1month lang po ni baby pero gusto nya pakarga lage po pag natutulog Kahit na patulogin ko sya at ilalapag na after 5 minutes iiyak ulit. Ano po gagawin ko?

6 Replies

hi ganyan din baby ko. and shes now 11 months starting to stand and walk na. thats normal for babies mommy. they have separation anxiety or they're undergoing growth spurt. i know its hard on your part and very tiring pero minsan lang maging baby yan. not also true na wag palagi buhatin kasi masasanay. babies especially infant seek their mothers hug for developmental growth. you're not alone mommy. just enjoy your baby! one day magulat ka nalang tumatakbo na yan and you will surely miss the time na buhat buhat mo lang sya. 😉

Hi momsh, thats normal for babies. lalo na 1 month palang siya. sabi ng Doctor ko mas madalas mo kinakarga or niyayakap si baby mas better. may effect yun sa growth and development nila. pagbigyan mo muna si baby sis 1 month palang siya sa outside world hindi pa siya sanay. sobrang ibang iba kasi yun sa loob ng tummy ee.

Hello po based on some articles baka colicky search on it po sa google or kasi babies still need assurance that they are safe that is why they need to be held everytime or ano hindi dahil sa nasanay si baby may articles about it online po hihihi

Normal naman yan mommy, may babies talaga na clingy pa, gusto nila nakadikit sayo, mas panatag sila matulog pag ganun. Mabilis naman sila lumaki, soon di na yan papakarga sayo. Tiis tiis lang muna.

Sis try mo sa duyan mahirap yan kung masanay hanggng sa paglaki

ganyan lang tlga sis bka nasanay si LO ng karga