Sleep regression

Hello mga mommies sino po dito nakaranas ng 10month old baby nila na hirap matulog? gising ng gising sa gabi at lagi gusto pakarga? pag inilapag saka iiyak ulit. nagtataka lang ako kasi at 10months maayos na dpat sleep routine nya pero bgla nlng syang nggising sa gabi at gsto lagi ng karga para makatulog. Tia

1 Reply

Hi Mommy ,Ganyan na ganyan baby ko ,ang tip ko sainyo wag muna masyado patulugin sa hapon then hayaan nyo siya maglaro at mapagod para tulog agad sa gabi.