pancit canton

Hello po, pede ba sa preggy ung pancit canton?

22 Replies

for me. wag muna kasi artificial lahat ng content nyan and my preservatives. okay lang siguro minsan wag lang lagi kasi mahirap idigest yan. at nakaka uti yan dahil sa sodium.

Iwas muna 😅. Naalala ko noon halos maglupasay ako sa hubby ko na lutuan ako ng pancit canton, d sia pumayag. BAWAL daw ahahaha... higpit noh 🤔

Kung ung instant po as much as possible avoid because of its high salt content. Pero ang sarap nung lucky me na lalagyan ng hard boiled egg 😋

Ako simula nalaman ko buntis di nako kumain, khit favorite ko yan 😄 kasi malakas makapagpaUTI yan at matagal matunaw sa tiyan yung noodles

Hi mommy, iwas po muna tayo sa pancit canton tska mga instant noodles kasi wala naman pong sustansya na makukuha kundi UTI.

Pwede naman sis wag lang palagi. Maalat kase yan and wala naman sustansya. Inom ka nalang madami water pagtapos mo kumain

Pwede naman basta once a month, maitkman mo lang pero araw araw mo or every week. Nakakasama yun sainyo ni baby.

for as long as hindi madalas. and more on water lang po pag kumakain ng maalat pra iwas sa uti

Wala naman bawal except mga hilaw make sure luto lahat kakainin mo at xmpre moderately lang..

Iwas po kayo sa mga ganiyan kahit mga noodles po.