baka maoverdue

Hello po, pashare naman po ng opinyon niyo. I'm 39 weeks and 6 days na, in short due date ko na po bukas pero wala pa rin akong nararamdaman.. . nagaalala ako na baka maoverdue tapos yung ob ko sa check up wednesday pa darating, ang sabi nila dun ok lang naman daw lumagpas.. . ok lang ba talaga? Or ok lang pero may malaking chance na hindi at baka makakain sya ng pupu?.. . first time mommy din po kasi ako, nakakaramdam po ako ng sakit pero saglit saglit lang tapos mawawala din, may pinatake na din po sakin na evening primrose oil.. . takot talaga ako maover due, kasi kaming tatlong magkakapatid na over due daw kami sabi ni Mama kaso yung bunso samin ang nadelikado kasi dami nyang nakaing pupu to the point na naiuwi na namin sya sa bahay pero may nakatusok pa rin sa kamay nya tapos dinadalaw dalaw pa rin sya ng doctor pero icheck up.. . ayokong mangyari sa anak ko.. . tagtag na tagtag na rin po ako, kasi nagtatrabaho po talaga ako sa field nito lang ako nagpahinga.. . nakapwesto na rin si baby tapos ang sabi sa ultra sound ko hinog na hinog na daw yung placenta ko, kumbaga sa mansanas pulang pula na. . kaso ni wala pa talagang paramdam yung katawan ko ng labor, super worried na talaga ako ngayon

8 Replies

Kung panganay okay lang kahit umabot sya ng 1 week. Kunh wala kapang nararamdaman iinduce ka naman nila para itry inormal

5y ago

Ok lang po kaya kung sundin ko yung sa July 10 na daw po ako balik kasi July 10 pa po yung ob ko