pregnant

Due date ku na po bukas mataas pa rin po ung ulo ni baby kasi 1cm pa lang may chance po ba lumagpas aku sa due date

11 Replies

Plus/minus 1 week sa due date po. So okay lng po sya. Ganyan dn po akin, naghagdan hagdan nlang po ako 1st to 7th flr vice versa haha. Naglabor na po ng gabi hehrhe. The doctor might suggest induction of labor if wala pa progress a week after the expected due date. Hopefully mag progress ang labor mo mamsh ❤

Base sa experience ko araw na iun sinukat 1cm pa lng konting oras lng naghilab n tyan ko kabuwanan ko n nun eh Sabi 7 days pa kahit sa ultrasound so hndi sure

oo, nbabago nman kc un .. pro pg nag 40-41 weeks kna kailangan mo ng mgpaadmit kc bka mkatae n baby mo s tyan mo at mkaen nia pa un ..

Pwede lumagpas hehe basta lakad lakad kalang madami beses sis tataas din cm mo

pwede pa yan till next week.. lakad lakad. pray and talk to the baby

7days before and after due date ka usually manganganak.

Exercise kana mommy. Goodluck! 😍

lakad lakad po para matagtag ka po

Lakad lakad lang po and squat ka.

.