hi po! sino po dito nakaranas na nahulog baby nila sa bed? 5 months old na po kasi baby ko and accidentally nahulog sya sa kama namin and sa tiles po bumagsak, nagroll over po kasi sya at di ko nabantayn dahil nag cr lang ako saglit. nag aalala po kasi ako baka kung anong mangyari, but inobserve ko naman sya at maliksi pa rin naman, tomorrow dadalhin ko sya sa pedia nya for check up and vaccine na rin ?

1 Reply

Kung wala naman po syang pagkahilo o pagsusuka, baka okay lang sya o nasalo ni Guardian Angel nya.

5y ago

wala naman po, sige po thanks!

Related Articles