Respect po

Hi po pasagot po nagsex kami ni hubby nung 17 pero di pa dumadating mens ko nung time na yon kasi 21 po expected mens ko then uminom padin ako ng plan b kahit sabi nila low chance ng pregnancy yon kasi nga po busy pa kami parehas sa work and di pa kami ready talaga nung 21 nagspotting ako tapos nung 22 nagok na sya na parang mens then 23 sobrang lakas nya tapos nung 24 meron padin naman pero alam nyo yung paunti na ng paunti tapos nung nagpalit ako meron parin sya pero as in konti nalang tapos sa tagal nya nagbrown na sya tas wala ng nalagas pa satingin nyo mens ko na ba yon this month or pwede syang dahil sa plan b lang kaya may bleeding? or possible bang implantation bleeding yon? nagresearch kasi ako yung conception is pwede mangyari within a minute lang tapos yung implantation is pwede mangyare 5-14 days after conception ano po kaya to? Thankyou and kailan po kaya pwede magpt if sakaling implantation bleeding yon? 29 kasi nagpt ako nega naman napapaisip lang ako kasi magalaw kasi work ko baka naapektuhan sya if meron nga pls respect po

1 Reply

Hello. I think menstruation na yun. I experienced implantation bleeding at isang bulwak na dugo lang siya, or drops lang ng blood, hindi siya umabot ng buong araw or 2 days.

2y ago

Kailan po kayo nagsex? After menstruation?? Or before?