Respect po

Hi po nagtake ako ng plan b ng 18 kasi 17 po may nangyare saamin and 21 ang expected mens ko po tapos nagspotting din naman ako ng 21 tapos 22-24 regla 25 spotting ulit then tapos na sign po ba yon na mens ko yon or possible na dahil sa plan b na gamot sya? Possible din po bang implantation yon ? ano po kaya yon? Kailan kaya ako pwede magtake ng pt after ng bleed kasi natapos bleed 25 tapos nung 29) nagtake ako negative po accurate na kaya yon? pls respect po and thankyou may work na din me para sa mga judgemental po jan sadyang sobrang busy pa namin sa work para magkababy

1 Reply

Hindi ka po buntis, I answered you already sa isang post mo Sis. Dahil yan sa pills na ininom mo kaya ganyan naging regla mo ngayong december. kahit ilang PT po, negative po yan kasi nga niregla ka na talaga. I told you also na it's not implantation bleeding kasi 3 days kang may blood as in regla (dec 22-24) then pahabol ng dec 25. expected period mo ay dec 21 which is nagstart dun yung spot mo so yan ang Day 1 ng next cycle mo, tapos tumuloy dumami ang dugo, ganun ang regla. Hindi ka mabubuntis in 3days lang bago ang regla mo dahil wala na yung eggcell na ifefertilize kahit pa may sperm na liligid ligid sa uterus mo. And yes, may work kayo at busy pa kaya ayaw pa sana mabuntis, pero if you are married naman, normal naman yan na mabuntis ka sakali kung di talaga kayo gumagamit ng protection pag nagdoDo kayo. Next time po gamit kayo ng protection, yung calendar method sabayan mo ng pills at condom lalo kung magDo-do kayo ngayong new yr's eve until Jan 4-5. And wag ka na magisip ng magisip kasi masstress ang buong katawan mo sa dapat na hindi naman i-kastress kasi normal response lang. Sana maliwanagan ka na po. Kung hindi talaga, you should go na sa OB para sya magexplain sayo. Godbless. -Nurse

1y ago

Hi nurse its me po again di pa po ako dinadatnan this january 21 na usually 21 ng hapon po ako dadatnan bakit po kayo? Dahil po kaya sa pills?

Related Articles