Possible ba?

Ask lang ako mii last mens ko is jan 23-27 tapos jan 29 may nangyare pero parang walang pentration yon parang grind lang ganon tapos according sa flo ko ang fertile window ko is nung feb 2-9 tapos nung 12 din may nangyare pero nakapasok lang sya parang 2thrust then pinaalis ko na tapos after non nagsex kami pero gamit condom and pinutok nya padin sa labas and nakita ko naman dalawang mata ko no leak naman don sa condom tapos ngayon po may nararamdaman akong parang nahihilo tapos nasakit yung tagiliran ko minsan tas medj masakit nipples ko ask ko lang po possible po kayang mapreggy ako dun sa 2 thrust na yon? Nagpt ako kaninang umaga Feb 21 negative din naman po. Ask ko ulit if may nararamdaman na bang symptoms tapos pag nagpt ka kaagad positive na ba agad yon kasi may symptoms ka ng nararamdaman e??? Ps: if nung jan 29 may nabuo diba positive na dapat pt ko nung feb 21 so bali paranh ang may chance lang po is yung Feb 12? Feb 23 na po kasi and hindi parin po ako nagkakaroonn

5 Replies

Ne kung di pa ready mag anak at sa responsibilidad wag na gawin o magsafe sex. Nasa fertile window o wala as long as may penetration na unprotected pwede mabuntis. Symptoms ng pregnancy yang mga nasabi mo din at wag magtaka kung sakali

napakalabong buntis ka po. yung symptoms mo, same din pag rereglahin ka, . nagooverthink ka lang kaya feeling mo baka buntis ka.

2y ago

Bakit po naging malabo?

Sa 2 thrust na yun pwedeng may precum dun. Laging may possibility once na nag unprotected sex.

2y ago

Delay na po ako ng 3 days kasi supposedly nung 23 po meron na po balak ko po magpt tom (feb 26) pero kung bibilang sa araw na nagdo kami 2weeks palang sya simula Feb12-26 if magppt na ako tom feb 12 po kasi may nangyare accurate na kaya yon?

Pasagot po

Update