Pasagot mhiee pls respect

Nagsex kami ng December 17 tapos ang expected period ko ay 21 so before mens kami nagsex and kahit sinasabi nila na low chance majuntis yon uminom padin ako ng emergency contraceptive nung 18 bali nagantay ako ng bleeding ng 21 tapos nagkaspot ako ng 21 hanggang sa lumakas hanggang 24 tapos 25 spot ulit.. tapos ngayon iniisip ko na baka di ko period yon baka dahil sa pillss? Sa tingin nyo po?? Tapos ngayong January 21 wala padin po di pa po dumadating mens ko na supposedly mga hapon kasi hapon ako lagi nagkakaroon.... PS: nagpt ako nung January 12 and negative sya tapos baka masyado pang maaga kaya nagtry din ako kaninang umaga eto po yung pt.. Pls respect nagtatanong lang po ako ng opinyon. Wala na po kaya yan?

Pasagot mhiee pls respect
2 Replies

Sis paulit ulit po masyado post mo natatabunan na po yung iba. Nasagot ka na po sa mga last post mo na low chance dba tapos negative pa po yang PT mo. Next time para po di kayo kinakabahan ng ganyan mag condom kayo kasi alam ko na pag sinabing wag kayo magsex di nyo naman gagawin so magcondom na lang. Payo lang yan sis kesa nagiisip ka ng malala

2y ago

true. baka teenager pa momsh kaya sobrang kabado.

Tigilan mo kakirehan mo paulit ulit ka ng tanong, ayaw mo mabuntis wag ka makipag sex tpos

2y ago

D mo na malamn anu motibo nya sa pag popost nya