Breastfeeding problem

Patulong po mga momshie. Malapit npo mag 2 mos ang bb ko, gustong gusto kopo talaga sya epure breastfeed yon nga lng inverted yong nipples ko. Nasanay npo ata sya sa bottle kaya once a day nlng po sya dumedede sakin (gamit kopo yung nipple ng bottle kpag ngpapalatch ako). Tuwing tatangalin kopo yong nipple ng bottle ayaw nya pong dumedede sa nipple ko mismo.Any suggestion po.

1 Reply

na-try nyo na po magpump? pwede po kayo magpump and yun yung ipadede kay baby para breastmilk pa rin sya kahit sa bottle na dumedede

4y ago

opo natry kona po, kunti lng po ang gatas ko kya tinigil ko nrin

Related Articles