breastfeeding

Hi mga moms. Ask ko lang po panu po ba malalaman na pwde po tayo magpa breastfeed im going to 7mnths preggy na po anu din po ba mabisang gawin para po bago lumabas si baby my maipon na akong gatas. Or makikita na po b un na my gatas kana bago lumabas c baby thanks po ?

1 Reply

Usually lalabas lang ang breastmilk mo 2 to 3 days after giving birth. Natural na lang syang lalabas. Usually before manganak pinapayuhan na kumain at uminom na ng mga malunggay or malunggay capsule para malakas agad ang supply ng milk. Hindi kasi lahat blessed na marami ng breastmilk. Sa case ko lumabas breastmilk ko after 2 days. Tapos napakasakit at mahina pa supply. Basta continuous ka lang magpadede, dadami din yan

5y ago

Ah ok. Po salamat