Birthcertificate ni Lo

Hi po. Pano po pag naparegister ko na si baby at surname ko po ang dala nyq. Gusto ko po sana gamitin suname ng daddy nya kaso hindi nakauwi si hubby nung nanganak ako. Ano po dapat gawin para madala ni lo surname ng father nya? Advise kasi sakin iparegister ko po sya ulit sa hospital through late registration.

1 Reply

kailangan mo po pumunta ng munisipyo kasi registered na po si baby. mahaba habang lakaran po yan.

Related Articles