10weeks.

Hi po. Pang gabi po kasi ang work ko (BPO) , need po ba mag pandong sa ulo pag lumalabas ng gabi or madaling araw or myth lang po yun? Thanks po sa answer.

1 Reply

Be safe nalang po mommy para di mahamugan. Mag cap ka nalang po or hood

4y ago

My OB did not advise din kasi, but I did not ask din naman. Pero dahil malamig po talaga sa madaling araw, go mo na yun mag takip mommy para sure. Diba sa baby ganun din di pwede mahamugan. Pwede naman cap or hood ng jacket nalang :)