Need an answer

Mga momsh, Araw-gabi po ba laging naka diaper baby nyo kahit 1month palang po sya? Or sa gabi lang sya naka diaper tapos lampin lang muna sa umaga? Di po ba magkaka rashes baby ko pag araw-gabi naka diaper? Ty po.

11 Replies

Until 8month nag da diaper c LO ko day and night. Hindi nman nagkaka rashes dahil every change nya is water yung pinang huhugas ko sa gabi lang ako gumagamit ng wipes or nka travel kami. And after magising mga around 6 am, every morning pinapa popo ko sya then hindi na nag da diaper hanggang maligo sya by 9am tsaka na ulit pinapasuotan ng diaper pra mka breath nman yung genital part nya ng ilang oras.

Daybat night diaper since birth.. 3weeks si baby so far wala naman rashes, maarti lng din kasi baby ko every time na ng pee or poo kahit maliit basta ramdam nya wet ngpapalit agad.. Halos 10-12 diapers ako for 24hrs😂, linis cotton w/water lang pmpunas pwet, then apply mustela cream after mgpoop. Kahit pampers at huggies gamit ko wala rashes.. Sana d Mgbago🙏

Day and night nakadiaper baby ko simula newborn. Hindo naman sya nagkakarashes. Gamit ka warm water and cotton sa paglinis kay lo then idry muna ang diaper area bago lagyan ng diaper. Orasan mo din pagpapalit ng diaper sakanya. Huwag hahayaang mababad ng matagal at once na magpoop linis agad.

Nasa diaper yan kung hiyang si baby. Ako kasi nung NB palang siya araw-gabi yun but minsan lampin. Basta wag lang mababad sa wiwi niya yung private part niya para hindi magkarashes.

Diaper anak ko day and night nung ganyang age. Di naman kame nagkadiaper rash issues. Gamit ko panghugas/linis cotton balls with warm water.

Kapag gabi ko lang po pinapa diaper si baby, pag daytime cloth diaper po ginagamit ko sa kanya para di mainit..

Araw-gabi po.. basta always change diaper lng po every my poop or ihi ni baby to avoid rashes po.

Araw gabi po si baby. Hindi naman po sya nag rashes. Every 4 hours po ang palit.

until now na 5 months na si bby sa gabi lang siya nagda diaper

gabi lang... para iwas rashes at uti kay lo