PANDONG

Ano po ba mangyayari pag hindi nag pandong pag lumalabas sa gabi? Para saan po ba siya? At anong epekto nito sakin or kay baby? Thank you so much.

2 Replies

wala naman po mawawala if maniniwala kau s pandong. kasi si misis ndi naman nagpapandong noon pero ok c baby ngaun. tpos ngaun si baby pinapandungan namin s gabi kc nagagalit mother q pra wala n lng gulo pandungan n lng

Pra di po kyo sipunin.. If buntis po wala nmn direct effct kay baby pero sainyo meron, pwede po kyo ngkasipon..