Mix feed or ebf pa rin

Hello po pahelp nmn po.. 1year and 2months na po c baby pure breastfeed po sya ,now pansin ko po sa gabi parang putol2 tulog naghahanap ng dede tas pinadede ko na po both breast ko pero parang d sya makatulog ,wala na po ata sxsng mkuha na milk skin . Pwede ko na po ba imix ng formula milk? Ano po magandang milk ?

1 Reply

Hi Mommy ! Try mo uminom ng mga lactation supplements or malunggay capsule kung piling mo wala na makuha milk sayo si baby pero pwede mo siya I bottle feed na try mo Lactum😊