breast feeding and formula milk

hi mga momshies! good evening.. tanong ko lang po okay lang ba na nagpa breast feed na tapos sinabayan ng formula milk? kase di pa sya satisfied sa breast feeding, naghahanap pa ang baby ko, may mga sign kase sya na sumusupsop.. kaso after nung pinainom ko sya ng formula milk, parang naduduwal sya.. 1st time mom po ako kaya medyo kinakabahan ako.. please pahelp naman po ako.. maraming salamat sa sasagot.. God Bless You!

2 Replies

sumusupsop? hayaan nyo lng sya dumede sayo..intayin nyo po sya mismo bumitaw. wag nyo ho sana e mix feed si baby if lagi nman kau mgkasama sayang po kc ang benefits pra sa little one nyo.

4y ago

normal lng po tlga mgka sugat na sobrang sakit pero nkakagamot nyan sila baby mismo at yun milk ntin. hihina po tlga yun supply natin pg minsan lng na dede si baby. if d tlga kya, pump nyo nlng tpos ibottle fed nyo si baby.

Yes po