Positive Serum pregnancy test

Hi po, pahelp naman po sino po dito nakatry magpaserum pregnancy test accurate po ba ito? May kilala po kasi ako na 1 month delayed positive sa serum pero wala naman baby sa ultrasound... May pcos po kasi ako baka po false positive lang ito

Positive Serum pregnancy test
26 Replies

ako po with pcos din, nag positive ako sa pt pero walang nakita sa ultrasound. di naman kame pinasuko ng doctor ko dahil baka early pregnancy lang daw kaya di pa makita si baby. after 2 weeks bumaik kame dahil sa morning sickness nanararamdaman ko na at pinag pa ultrasound po ako ulit and blessedly nakita na si baby ko. and 6weeks pregnant na pala ako ( nung unang TVS 4 weeks palang sya kaya di pa makita) currently mag 17 weeks na today ❤️