Positive sa pt at serum test. Waiting pa po for transv

Hello po 9 days delayed po, positive po sa pt at serum pregnancy test. Ito na po kaya talaga? Salamat po

Positive sa pt at serum test. Waiting pa po for transv
2 Replies

sobrang dami ng PT na ginamit mo 😅kung kaloob ni Lord, yan na yan. dasal lang din po.

1y ago

Yes po, lagi po kami nagdadasal para dito 🥹 and syempre po inaalagaan ko din po ang sarili ko. nag healthy living ako.

absolutely yes! you are preggy na po sissy

1y ago

Salamat sa Diyos sissy, nagpaalaga ako sa ob ko at inaalagaan ko rin sarili ko. Nag healthy living ako at sinunod ko lahat ng sinabi niya how to take meds. Medyo challenging kasi ang journey namin, seaman si hubby kaya lagi siyang wala, saglit lang lagi ang bakasyon.