Positive Serum pregnancy test

Hi po, pahelp naman po sino po dito nakatry magpaserum pregnancy test accurate po ba ito? May kilala po kasi ako na 1 month delayed positive sa serum pero wala naman baby sa ultrasound... May pcos po kasi ako baka po false positive lang ito

Positive Serum pregnancy test
26 Replies

yes super accurate since may pcos ako before so nag nenegative siya sa pt kaya serum then dun nalaman na buntis talaga ko.

HINDI PAKO NAGPACHECKUP , 22 DAYS DELAYED NAKO ,PERO BAT NANINIGAS TYAN KO PAG GABE? PAKISAGOT PLS

Magpunta na po kayo sa OB. Dun malalaman nyo po ang sagot sa tanong nyo.

paultrasound ka po para makita kung may pcos ka nga. check up sa OB.

2 months hindi dinatnan... tapos nag spotting ako

tanong ko po sana kung possitive po ba to? salamat po

1y ago

gnyan po sakin dati, positive po mii, pero para po mas sure ulitin nyo po ulit. congrats mi

sure yan ganyan din yung sakin 5months nko now

Ako Mi nag try niyan eto nanganak na ako 🥰

Yes accurate po yan nag ganyan din ako

accurate po ang blood serum test