Positive Serum pregnancy test

Hi po, pahelp naman po sino po dito nakatry magpaserum pregnancy test accurate po ba ito? May kilala po kasi ako na 1 month delayed positive sa serum pero wala naman baby sa ultrasound... May pcos po kasi ako baka po false positive lang ito

Positive Serum pregnancy test
26 Replies

ako may pycos ako mi dalawang pt ginamit ko last august 13 possitive parehas, nag pa confirm ako di na ako nag pa serum test ang ginawa ng private ob ko non hineart beat nya at yun nga ang lakas, binigyan nya akog request ng ultrasound pagka august 27 nagpa ultrasound na ako ayun nga 11weeks and 5days na baby ko❤️ di nga ako makapaniwala na buntis ako kasi may pycos ako at nag diet ako nong time na yun sabay work out kaya ayun... possitive yan mi trust to god☝️, I'm 34weeks now