Suppository for infant

Hello po paano po kaya gamitin ito? Nacoconfuse po ako kung isusundot lang ito sa pwet ng baby ko na 2 ½ months palang or hahayaan siya sa pwet ng baby after ipasok? Tsaka natutunaw po ba ito? Reason fpr use po 1 week na po kasing di nakakapopo baby ko. Sana po may makahelp. Thank you. #babyinfant #suppository #needadviceplease

Suppository for infant
8 Replies

natry ko to ng maraming beses sa baby ko hanggang ngayon kase talagang Hirap sya lagi pomopoo laging matigas popoo nya kase nagstart na sya kumain kailangan damihan na sa paginom ng tubig. Ang ginagawa ko pag nilalagyan ko sya nyan diko muna pinapasok lahat yung kalahati lang kase masakit din naman talaga sya sa pwet ipwesto mo sya paupo katulad kung paano Tayo pumupoo para makaayos sya ng ire pag labas ng popoo nya lagyan muna ng baby oil na marami yung Supposutory para Hindi nya masyadong ramdam at Hindi masyado masakit hintayin molang tapos matutunaw Nayan sa loob

Hindi ko na inulit pagamitin anak ko niyan masakit kasi sa pwet kahit hatiin para umiksi dalawang tusok pa ang gagawin. then nakabili ako sa pharmacy ng branded na ganyan pang baby din pero mas maliit dyan kulay puti, mejo pricey nga lang siya sis 66pesos isa pero atleast yun hindi masakit sa pwet ng baby then after maipasok nailalabas na niya agad mga poops niya, una buo buo then yung mga soft na poops na, ginhawa talaga then walang mahapding pwet dahil sa ganyang suppository. dulcolax yung brand nun. yan kasi mura nga kawawa naman ang baby.

1y ago

may pang bata po and pang adult

mommy ask ko lang po pala kung umabot ng 1week breastfeeding po ba si baby? irritable po ba siya at parang natitibi kaya need niyo po siya gamitan niyan? anyway if advised ng Pedia ok lang naman po yan.. magkaron talaga ng urge to poop si baby pagkapasok palang niyan sa pwet...

1y ago

bicycle exercise ginawa ko to sa baby ko 3weeks old 10 days di naka dumi ayun naka dumi🥰

Momsh try nyo po Muna ung bicycle exercise...baby ko din po dati ganyang edad 5 days d dumumi ginawa ko yang bicycle exercise and binabad ko sa maligamgam na tubig pwet nya,nagpoop na din sya.huwag nyo po Muna sya gamitan Ng ganyan

5mo ago

Ginawa ko na yan pero dii parin siya nakaka tae wala namn siya lagnat o kahit anong sakit pero may time na bigla siya magiging irritable dii namn siya ganto 2 month old palng po ang baby ko

Pinapasok po ng buo. Tapos iipitin ng mga paa at pwet ng mga 1-5 minutes. Pero sa baby namin, pagtusok pa lang niyan, umiire na siya agad.

ipasok yan ng buo. gamot yan na kusang malulusaw sa loob ng pwet para makadumi na si baby

5mo ago

Ilang minutes bago maka poop si baby?

magcastoria ka na lang. iniinom un pede sa baby talagang effective

advise ng pedia ni Lo kalahati lang.. pwd mo hatiin yan.

5mo ago

Half lang din ginamit ko sa baby ko ilang oras o minutes bago tumalab ang suppository