Suppository for infant

Hello po paano po kaya gamitin ito? Nacoconfuse po ako kung isusundot lang ito sa pwet ng baby ko na 2 ½ months palang or hahayaan siya sa pwet ng baby after ipasok? Tsaka natutunaw po ba ito? Reason fpr use po 1 week na po kasing di nakakapopo baby ko. Sana po may makahelp. Thank you. #babyinfant #suppository #needadviceplease

Suppository for infant
8 Replies

advise ng pedia ni Lo kalahati lang.. pwd mo hatiin yan.

5mo ago

Half lang din ginamit ko sa baby ko ilang oras o minutes bago tumalab ang suppository