Dufferent kinds of Mannerism?

Hi po pa survey lang po kung meron or ano po ang mannerism ng lo po ninyo kapag naiinis,nagtatantrums,nagagalit at sinusumpong? 👉nagkakamot po ng ulo 👉nagkikiskis ng paa 👉nagpapapadyak 👉inuuntog ang sarili Alin po dyan ang observation nyo?kung wala po dyan ang sagot paki specify na lang po... Maraming Salamat po

11 Replies

yung anak ko ate hihiga tapos magpapapadyak. haha di namin pinapansin para kusang tumigil

4y ago

2yr4m na po mommy. tapos bossy (spoiled) pero sa toys lang haha

nagkakamot ulo minsan pbuhat Niya dinadala Walker tpos ibbgsak. 😁 Lalo kmi natatawa

4y ago

hehe marunong na mag-attitude noh?salamat sa pag sagot..God bless

sisigaw, iiyak, nagkakamot ng ulo/ears, at kinukusot ang mukha.

sisigaw, iiyak, nagkakamot ng ulo/ears, at kinukusot ang mukha

Nagkakamot ng ulo saka sisigaw🤦‍♀️

Nagkakamot ng ulo, lumiliyad 🤣

4y ago

almost lahat at ng bata nagpipilita corales kapag tinotopak hehehe

sumisigaw at namamalo

nagkakamot sa ulo

4y ago

buti iyo momsh nagkakamot ulo yung akin nagkikiskis ng paa..minsan nagsugat😢..thank you po sa pagsagot

nagpapadyak

nagkikiskis ng paa

4y ago

same tayo haha...kaso nagka-kalyo na paa kaka-kiskis😢