Cloth Diaper Survey ?

Hello sainyo .. ask ko lang sa mga CD user po dyan ano po ba ang maganda POCKET or COVER TYPE ? salamat po

1 Reply

Hi momsh, mas prefer ko momsh ang pocket type depende din sa brand ang gnda ng lining try smart babies po mkapal kc ang lining khit mf lang gamit mo insert ntagal na ng 4hrs 😊

5y ago

if may shoppee ka or lazada po check mo po dun mejo pricey eh mga ngrarange ng 250 each pero if mgtry ka muna sa mga mura pra mkita po ako kc iba iba din brand na gamit ko then check ka din sa fb ng preloved na mga cloth diaper dami din dun.