Hirap makatulog si baby

Hello po... Pa help po ako, hindi po kasi madaling makatulog si baby pag gabi.. Turning 7months na xa next month and putol2 parin po ang sleeping pattern nya. Any tips or tricks po na ginawa nyo para mabilis and mahimbing makatulog si baby? Especially yung mga naka same scenario po sa akin 😔 at nalappasan na ang ganitong stage. Thank u po

1 Reply

try mo po i massage siya or kantahan. kase si partner ganyan ang ginawa noon sa anak namin ng ganyang stage.

Related Articles