d makatulog si baby

Ftm here.ask ko lang po d kc makatulog mahimbing sa gabi baby ko...d ko po alam if anu dahilan.utot naman po sya ng utot kahit d nagbuburp..anu po any suggestion na madaling gawin sa gabi

2 Replies

I think normal po sis. Ganyan din baby ko. Sarap kase ng tulog nila sa umaga.

4y ago

11 days sis. Lage nga po kong puyat kaya sinasabayan ko talaga sya ng tulog sa umaga.😊

Normal po, ganun po talaga ang babies puyatan po talaga sa gabi.