Sleeping problem

Simula nung nag 8 months ako, halos di na ako makatulog sa gabi. Ang hirap ayusin ng sleeping pattern ko lalo pag nanggaling ako ng night shift. Ano po ginagawa nyo para makatulog sa gabi? #1stimemom #advicepls

1 Reply

mahirap po tlga makahanap ng tulog ang mga buntis..lalo n po 8moths..ganan din po aq momsh..minsan 3-4 am n aq nkakatulog...o kya nkakatulog aq ng maaga...pero pag ngising aq ng mga 1 pra umihi..hndi na aq nakkatulog...kahit sa tanghali..