Just asking...

Mga mi. Ilang months namuyat yung baby nyo mula pinanganak? Umabot ba ng one month or weeks lang? Tsaka any tips po kung pano hindi mamuyat si baby or makatulog ng mahimbing bukod sa pag swaddle. Tia🥰

2 Replies

Sakin until 3-4 months.. Pero mag kakaiba kc ang mga bata I know it's hard.. Pero Pra sa mga baby natin kakayanin.

1y ago

Sabagay di naman kc natin sila pwedeng sabayan sa pg tulog.. Gaya nang sinasabi nila.. Pero dpat my support nang family.. Pra di ganun ka bigat.. Ask help po sa Family member mo.

Lahat po ng baby namumuyat. Kasi they need to eat every 2 or 3hrs.