SSS PROBLEM

Hello po pa help namn po bakit po ganyo lumalabas sa sss ko ? 🥺😔

SSS PROBLEM
12 Replies

Make sure po na tama yung date na nilagay niyo for delivery date. Kailangan din po kasi may at least 3 mos contribution within the 12 mos before kayo manganak. Check niyo po online sis may sample table po para malaman yung eligibility for maternity benefit.

4y ago

Hello po. Not sure po sa case niyo sis pero baka po naka tag pa po kasi kayo na employed sa SSS kaya hindi po nila iaaccept pag voluntary contribution po. Kailangan po siguro officially resigned na para po maka voluntary. Pero ipacheck niyo rin sis sa SSS Main hotline kasi sila po makaka tulong sainyo. Paadvice po kayo if kaya pa po ihabol if ever kasi may computation din po yun kung kelan kailangan may contri para pumasok sa maternity benefits. Good luck po mommy!

Paanu po kung empleyadu dti tas 1mon lang nhulugan nla eh dina po ksi ako nka trabhu gwa ng lockdown kaya dina po na hulugan ng compony k ska nkpag resigne po ako dhil bwal nga buntis sa compony nmn paanu po kaya un manganak na po ako sa december

Hi mga momshies patulong naman po sa mga may alam. Ano po ibig sabihin kapag ganito po yung lumabas? “EMPLOYER NOT YET ENROLLED/ NO EXEMPTION REQUEST ” po yung naka lagay. Thanks po

4y ago

ganyan din po sakin. wala na po kasi ako sa work pero employed padin status ko. kaya siguro po ganyan. pag nagpasa naman po ng mat2 magpapasa din naman po don ng bank account.

Possible na wala kayong hulog mommy kasi 0 yung total number of contributions nyo. Or kung may hulog kayo, di naman pasok sa qualifying months na nakadepende po sa EDD mo.

4y ago

wala po ako hulog need po ba hulugan pano po?

sa e services ka mommy magpunta po. dun mo ilalagay due date para ma compute.nakapag file na po ba kayo?

totoo po b na yan ang makukuha ko? malaking tulong na din kung ayan. hehe😅

Same tayo sis ganyan din lumalabas hindi ko Lam kung bakit

wala po kayong hulog na pasok sa qualifying period nyo.

Mga momsh paano po mg file ng maternity benefit?

kelan po ba huling hulog nyo mommy?

Related Articles