Pa help namn sa mga expert sa Sss mga my

Voluntary lang po ako sa sss ko then naka hulog na din po ako good for 3mos. EDD KO PO IS JULY 2 2022 .Ang tanong ko po may makukuha parin po ba ako sa maternity ko kong sakaling june ako manganganak at di na umabot sa Expectetion ng Naka lagay sa altrasound ko mga my? Kahit edd ko is july 2 pa namn . Sana po masagot nyo po ako 🥺🥺

1 Reply

naku momsh kung ang binayaran mo is dun sa qualifying period for july di ka makakakuha ng mat ben. kung june ka manganak dapat may 3 months kang hulog from jan 2021 to dec 2021

2y ago

Year 2022 po