Need help (SSS)

Pa help namn po about sa SSS mobile di po ako makapag log in. Kahit anong gawin ko. Paulit ulit na lang ganito sa picture. Ano po ba dapat gawin para ma open ko na account ko sa SSS mobile need ko po talaga para malaman ang matben ko kung magkano makukuha ko. Thank youuuu pooo

Need help (SSS)
1 Reply

call ka po sa customer service ng sss para matulungan ka nila..

5y ago

baka mali na ung pass mo mau back up email kaba? kung meron i forgot password mo den open mo ung back up email mo marereset pass mo dun