SSS MATERNITY BENEFIT

Hello! I need help po. EDD ko po is June 13, 2021. Got married last January 9 this year. Magkakaroon po ba ng problem sa SSS Maternity Benefit kapag hindi po nakapag-change status from single to married? Kumpleto naman po yung contributions.

1 Reply

what i know is as long as may valid ids ka same as your current name sa sss hindi naman.

2y ago

hello sis. panu po if consistent single name kay sss at IDs. pero ang records sa hospital na ginamit yan married name na. Wala papo kasi IDs na married name. Magkakaproblema po kaya?