lungad

Hello po ..p help FTM ... 1month & 3days n c lo nag wo worry lng ako simula khpon hindi siya nag burp khit inaabot ako ng 1hr mhigit ippa burp siya piro di tlga hanggang ngaun tpos lungad siya ng lungad .. solid milk nilalabas niya ang dami minsan buo .x ... Help po kung normal lng po ba ito oh ano po ba dapat kung gawin...thankyou po

1 Reply

Consult nyo po sa pedia nya. Baka po suka na yun at hindi lungad.