di pa marunong umupo at gumapang

hello po, ok lang po ba yung lo ko is 8 months old na hinde pa sya nakaka upo mag isa, at hinde pa po gumagapang? pero kaya na nya po gumulong gulong. salamat po.

12 Replies

Mabigat or chubby ba si baby? Paarawan mo every morning para tumibay ang buto. Basking in the morning sun is source of vitamin D. Wag din palagi nakahiga, more tummy time and bigyan ng laruan na tumutunog try mo paabot kay baby.

diko ko po alam,baby ko kasi 5 months nakakauponna mag-isa,ngayon na 6 months na sya nakakagapang na. Minsan kapag may hawakan naitatayo nya pa sarili nya. Di din naman totoo na kapag mabigat is delay,6 months baby ko is 10kgs.

Exercise po siguro. More tummy time. Pero normal po yan mi it depends sa baby kung kelan nya maabot milestones nya. Baby ko mag 10 months nung natuto umupo tapos gumapang na din. Palagi din kasi sya karga ng lola nya.

dito sa app natin momshie may mga milestones na dapat na accomplish na ni LO foe your guide din pero I suggest if super worried ka next check up ask niyo po si OB about it, usually sa mga baby book din may same info

Minsan delay lang SI baby pero Hindi ibig sabihin Yun may problema na sa kanya. try mo sis mag tummy time Ng madalas. ganyan Kasi ginawa ko Kay baby 2mos pa lang kaya nasanay na rin sya

ok lang yan sis..first born ko ganyan din tapos nong matuto syang umupo deretso tayu na.hindi na sya naggapang.wag ka po mainip kc may kanya-kanya pong development ang mga babies natin.

Best siguro sis ipaconsult mo sa pedia to properly address if may delay talaga. Pero try mo tummy time si baby and pag uupo, lagyan mo unan likod para masanay na umupo

Show kay baby how its done. Para gayahin ka. Then saktong light massages para mag strengthen bones and muscles. Magagawa nya din yan soon mi

Normal yan mi. Give more time sa kanya. Paarawan in the morning. More tummy time. Wag parati buhat. Bigyan toys na kukunin

help mo din sya mii, baby ko nung4 nag uupo,ngayon 6mos going 7 nag gagabay na sa playpen

Related Articles