di pa marunong umupo at gumapang

hello po, ok lang po ba yung lo ko is 8 months old na hinde pa sya nakaka upo mag isa, at hinde pa po gumagapang? pero kaya na nya po gumulong gulong. salamat po.

12 Replies

try to increase tummy time tapos try mo pakita sakanya paano gumapang.

tong baby q din po 1 yr 7 mos di pa din marunong maglakad.😪 baka may

5mo ago

kumusta na po baby nyo.ako kc 1yr 8 months d p nakakalakad mag isa.marunong na maglakad pro gusto nya may nakahawak sknya.

Related Articles