7 months na si baby hindi pa kaya gumapang at umupo mag isa.

Hi mga mommy ftm po ako, 7 months na baby ko turning 8 months sa 18, hindi pa rin po sya marunong gumapang at hindi pa nakaka upo w/o support gulong lng sya hinahayaan ko lang naman sa higaan..Medyo nag aalala na ako malambot pa daw tuhod niya pag nag walker sya kaya nya nman katawan nya.. mii some advise nman pampalakas ng loob.. Nasa plano ko na ipacheck up sa pedia pag di pa sya nakaupo ng 9 months. TIA sa mga sasagot mii 🙏

3 Replies

Hi mag 8mos na din si baby ko sa 22 pero hanggang upo pa rin 6months siya natuto umupo.. sa gapang naman tinatry niya mataba kasi baby ko sabi pag daw mataba minsan late ang gapang kasi mabigat katawan nila di pa ganon kaya iangat ang katawan😅 usually naman upto 9mos natututo gumapang ang baby.. Ang gusto ng baby ko tumayo with support.. Sa floormat mii praktisin natin sila at hayaan lang na nakadapa.. Paikot ikot palang baby ko at nagtatry na gumapang ginagawa ko naglalagay ako ng fave toy sa harap nya medyo malayo para abutin nya at maencourage gumapang.. Hilutin mo din mga binti nya mii.. Kaya nila yan😍

2y ago

Sinunod ko ung pag hilot sa binti saka nilagay ko sya sa crib nakakaupo na sya pero ung sya mismo ang uupo sa sarili nya di pa kaya. nagtatry na rin sya gabay pra makatayo cgro nga dahil sa bigat ng katawan nya kaya di pa kaya gumapang hehe salamat mii 😊

Ipractice mo siya Mommy tas every morning bicycle massage mo legs niya, kahit hndi every morning dalasan nyo sa isang araw. Nuod po kayo sa YT madami po doon

2y ago

Thank you mii sa morning ko lng kasi sya na mamasage.. Nuod din ako sa YT 😊

normal lang po yan. baby konga po 8months niya today, hindi pa nkakaupo mg isa, dapat may alalay pa. di pa rin gumagapang.

2y ago

Thank you mii masyado ko lng cgro minamadali si baby