subchorionic hemorrhage

hi po nwwla po ba ang subchorionic hemorrhage pgngkaplacenta na..kc ung una q po utz is meron po aq hemorrhage transv po un tas po ngpacheckup ulit aq dpt ang utz q is transv ang gnawa lng skin is pelvic utz..tnanong q c ob kung hndi na aq ihhttransv svi nia hndi na daw kc daw po mei placenta na aq...

1 Reply

Transv po ginagawa kadalasan pg early pregnancy p pra ma detect si baby kc masyado pa sya maliit minsan heartbeat p lng tlaga. Ano sabi ni OB mo regarding s hemorrhage kc kay misis meron nyan pero ndi naman daw dpat matakot

4y ago

Mainam po madam.