Sure na kaya na girl talaga?

Hi po. Nung nagpaCAS ultrasound po ako sabay na din nalaman yung gender. Kaso medyo natagalan po yung OB nun sa gender kasi nakadapa daw po sya. Then after some time na gumalaw na din si baby, dun nga po nakita na girl sya. Sure naman na po ba yun na girl si baby? 26 weeks po ako nung nagpaCAS. Bumibili na po kasi kami ng mga gamit. Salamat po.

3 Replies

sakin po pelvic ultrasound lang and baby girl at 26 wks din ako, Kailan po edd nyo?

Kung CAS ultrasound,sure na yan.

yes.