Gender girl or boy?

Hi mga mi nakapag pelvic ultrasound na po ako kaso di po ako sure kung girl po ba talaga yung baby ko sabi ni ob baka girl daw may possible pa po ba magbago ang gender ni baby? I'm 28 weeks preggy po. Salamat po sa sasagot.

Gender girl or boy?
13 Replies

paulit mo na lang po yung ultrasound mo by your next appointment. depende kasi talaga sa position ni baby kung ipapakita na nya yung gender. although sakin nakita na ng 16 weeks nakaposition kasi agad si baby and dahil din sa OB ko

sakin din po mommy ganyan din po kaka pa ultrasound ko lang din po nung sunday sinabihan din ako na mag paulit nalang kasi 50 50 pa po if girl. sana sa sunod mag pakuta na ng gender mga baby natin.

malabo Po ung pic e. normally kpg girl mahirap maidentify tlga. 6 months nagpaultrasound mother ko, Sabi boy dw. pinaulet pa, then Bago manganak inulit Nanaman kse di mkita, un pla baby girl ung sister ko.

Paulit mo nalang mi kase yung sa pinsan ko naka 4 na ultrasound sya puro girl ang sabe halos lahat ng gamit ng baby nya pink at the end nanganak sya lalaki lumabas haha

Kung baby boy yan kita na po yan @ 28weeks...very obvious po ung sa boy kasi makikita agad ung birdie nila sa utz.

Ma'am ako po 27 weeks aq nagpa ultrasound Kita na po agad gender ni baby 28 week na po aq now

ilang months po bago makita ang gender ni baby mkkita na po ba kahit 4 months?

2y ago

ako po po 18 weeks and 5 days nag pa ultrasound nakita na po ung gender baby boy po sbi ni doctora kpag dw boy at maganda ung position ni baby makkta na dw po kc buo na ung genital niya sa 4 months

parang girl po kasi ung sakin boy kitang kita agad yung lawit nya eh heheh

Better po if 3D/4D Scan para mas sure sa gender 🥰🥰🥰

Sabi ng iba kpg hugis burger then girrl.