Gender confirmation

Hi momshies, nagpa gender ultrasound po ako, pero sbe 75% na baby girl daw hnd sure kc nga nakadapa si baby hnd masyado makita, pag ganun ba baby girl na yn or may chance pa na maging baby boy?

2 Replies

Hindi pa yan sure mamsh, nasa 28 weeks na ako noong na confirm ko na baby girl na talaga kasi una 50% palang then naging 75%.😊

4y ago

may chance pa na boy? 😁

Hndi pa yan sure mommy. Mas maganda if magpaulit po kayo ng ultrasound after ng ilang weeks or month.

4y ago

cge momsh, thank you