Gender ni baby

Hi mga momshies 29 weeks pregnant po ako nagpa ultrasound ako nung july 20 sabi po dun baby girl.. Sure na po ba un bumibili na kasi ng mga gamit ng baby girl Ang mother in law ko sobrang excited po xa pano ba malalaman kung girl or boy talaga?

5 Replies

Sakin nga din baby girl, kakatanong ko lang sa sonologist pagkahiga ko kung makikita na ba at 29 weeks ang sabi tignan daw niya. Tapos nashock lang ako kasi nakita niya agad. Hahaha pero tanong ng tanong partner ko sakin kung girl nga ba. Baka daw kasi paglabas e lalaki pala. So ayun, mga white muna na damit ng baby ang meron kami as of now.

If 29 weeks pregnant ka na mommy noong nagpa utz ka for gender reveal, big chance na baby girl talaga si baby kasi by that gestational age malinaw na makikita ang genitals nila.

neutral color nlg muna bilhin mo momshie if unsure pa tlaga. :) I had my ultrasound when my tummy is around 14weeks nung nalaman kong girl sya and consitent nmn gang ngyon :)

4y ago

18 weeks ako nun, baby girl daw sa akin. Now, I'm 32 weeks dipa din ako nagpa ultra sound ulit. hope it's a baby girls na talaga. kahit nakabili na ako mga gamit mostly pang girl. heheh

Thank u po mga momsh nagpa ultrasound na ako ulit and 100% girl daw po❤😊😇

Although not accurate. Madalang naman po magkamali