24 weeks & 3 days Cas ultrasound with gender

Nag pa CAS ultrasound po ako sabi nung nag Ultrasound sakin ok naman daw po yung major factors niya, my hdi lang daw po sya hdi na kita yung face ni baby ksi nakadapa daw po Pero sabi niya gender is GIRL Sure na po ba un? Na GIRL? #pregnancy #advicepls

2 Replies

Saken po nadetermine ung gender nung nagpa-CAS ako 20 weeks ko. Then nagpa 3d/4d po ako 30weeks same gender po. Marami rin po ako nabasa na pag CAS daw mas accurate ang gender since mas detailed na scan sya kesa sa pelvic ultrasound. Congrats mommy!☺️

masyado pa po maaga para masabi. pinaka sure is kapag 7 mos na po lalo na kapag girl. mas madali po kc malaman kapag boy kc may nakalawit napo.