SSS MATERNITY BENIFIT

Hello po ask ko lng po sa mga nakakuha n ng maternity benifit. Nsa mgkano po ba ang nakukuha?

2 Replies

Based po sya sa contri nyo eh. Sa company namin nag bigay sila ng advance pero every cut off nakaka tanggap pa din ako ng salary. Half ata ng usual na natatanggap ko monthly. 😊

5y ago

Yung contri ko po kasi dati nsa 1k plus. Pro po nung nag vol nko dhil sakto wala ako work ng nbuntis ako 550 lng po contri ko

depende po yan sa monthly salary credit mo po. 😊 ako po maximum nakuha ko pero di ako pasok sa 105 days sad pero ok lang po mahalaga saved kame ni baby