hi po nung 4 to 5months na po ung pregnancy ko nag ttake po ako ng mga medicines like cortal, paracetamol na ndi biogesic ung brand and now im 8 and half months pregnant po may posibility ba na magkakaroon ng deperensya ung baby?

2 Replies

Hindi po eh waiting nlng po na lumabas c baby at natatakot ako na baka paglabas nya may hindi tama sa knya 😒😒

nagpa-congenital anomaly screening na po ba? usually dun yung initial na makikita kung mayrong problema